Lập Kế hoach ngân sách SEO
Lượt xem: 50348

Làm thế nào để lập kế hoạch ngân sách cho SEO?

Kế hoạch ngân sách SEO
Lập ngân sách SEO

Trong những năm gần đây, SEO ngày càng trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất. Tối ưu hóa web tốt đồng nghĩa với một cơ hội hoàn toàn mới về gia tăng lợi nhuận. Điều không thể nghi ngờ là SEO có thể khiến các doanh nghiệp phát triển mạnh, hướng chủ sở hữu trang web đi đúng hướng.

Đó là lý do tại sao vạch ra một chiến lược SEO được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu bạn đang điều hành một trang web và xem xét thúc đẩy sự phát triển của nó với sự trợ giúp của SEO, bạn sẽ đưa ra quyết định sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Nhưng bạn nên dành bao nhiêu tiền để thuê một nhóm chuyên gia và biến SEO thành lợi thế tối đa? Hãy dành thời gian của bạn khi đi vào chi tiết dưới đây.
Tại sao dịch vụ SEO giá rẻ có thể khiến bạn tốn kém?

Giá dịch vụ SEO
Giá dịch vụ SEO

Chọn một công ty SEO cũng giống như chọn một đôi giày dép, có nghĩa là luôn luôn tùy thuộc vào bạn để có một lựa chọn hợp lý hơn để tiết kiệm tiền. Nếu bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự khó chịu mỗi khi bạn mang những đôi giày giá rẻ thì hãy mua chúng.

Hoặc, bạn có thể coi việc mua giày dép của bạn như một khoản đầu tư. Nếu bạn chi khoảng 1-10 triệu đồng cho một đôi giày Ý làm ​​bằng da chất lượng hàng đầu, bạn sẽ không chỉ trông hợp thời trang như trên bìa tạp chí thời trang mà còn tận hưởng độ bền vượt trội. Sự thật cho thấy rằng giày giá rẻ là rẻ vì chất lượng của chúng bị tổn hại, trong khi đó khi bạn trả một số tiền lớn hơn, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được giày dép sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Cũng vậy với việc thuê một công ty SEO. Giá thấp nhất cho thấy các hoạt động SEO mũ đen vô cùng nguy hiểm. Và nếu bất kỳ thực hành không tuân thủ nào được thực hiện khi tối ưu hóa trang web của bạn, sự suy giảm khả năng hiển thị và hình phạt nghiêm trọng là điều duy nhất bạn nên mong đợi.

Hãy nhớ rằng, chính bạn (không phải chuyên gia SEO) là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho mọi thứ được thực hiện trên trang web của bạn trong mắt Google. Vì việc đảo ngược các tác động tiêu cực của dịch vụ SEO mũ đen có thể quá khó khăn, tốt hơn hết là tránh SEO giá rẻ một cách vô lý.
Chuẩn bị

Giống như trong bất kỳ dự án nào, lập kế hoạch là bước đầu tiên khi phân bổ ngân sách cho các dịch vụ tối ưu hóa (Search Engine Optimization) . Trước khi bạn thuê một công ty SEO, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Tôi dự định thị trường nào ? Giá cho SEO địa phương, toàn quốc và SEO toàn cầu rất khác nhau.
  • Bao lâu tôi đạt được TOP trên Google ? Mặc dù thường mất rất nhiều thời gian trước khi bạn có thể gặt hái những phần thưởng SEO, bạn có thể tra dầu cho các bánh xe bằng cách trả thêm tiền.
  • Những số liệu nào tôi đặt trọng tâm vào ? Quyết định chính xác những gì bạn cần cải thiện trên cơ sở ưu tiên hàng đầu: thứ hạng trên Googlelưu lượng truy cậptỷ lệ chuyển đổidoanh số, v.v. Hãy chắc chắn để xác định những gì thành công có ý nghĩa với bạn. Nó có thể là tất cả mọi thứ, từ tăng 20% ​​doanh số cho đến sự tăng trưởng của bảng xếp hạng Google cho các từ khóa chính của bạn.
  • Tôi sẽ nhận được giá trị gì? Ước tính sơ bộ về lợi nhuận mà bạn muốn kiếm được do chiến dịch SEO của bạn. Không bao giờ trả nhiều hơn số tiền mà bạn mong đợi mang lại.

Khi bạn đưa ra tất cả các câu trả lời, bạn sẽ có mọi thứ cần có cho ngân sách dành cho SEO. Cho dù đó là trong phạm vi 1-2 triệu hoặc 5-10 triệu/mỗi tháng, bước tiếp theo của bạn là tìm đúng công ty.
Lựa chọn của bạn là gì?

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO. Bạn có thể chuyển sang các chuyên gia tự do, người đặt mức giá hàng giờ và tính phí ít hơn nhiều so với các công ty SEO. Tuy nhiên, khả năng tối ưu hóa của họ bị giới hạn chỉ phục vụ thị trường địa phương. Trên hết, họ cung cấp ít hoặc không xây dựng liên kết mà không có kiểm toán kỹ thuật, báo cáo tùy chỉnh và hỗ trợ.

Lựa chọn công ty SEO
Lựa chọn công ty SEO

Một cách khác là bắt đầu làm việc với một trong những công ty SEO quốc tế. Những người có đủ kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ khuyến mãi chất lượng trên toàn thế giới dựa trên các kỹ thuật SEO mũ trắng tốt nhất. Đây là một lựa chọn tốt với điều kiện bạn đã sẵn sàng để đào sâu vào túi của mình. Không có gì khác thường khi nhận hóa đơn hàng tháng với giá $ 2,500- $ 5.000 khi hợp tác với các công ty SEO quốc tế.

Tin tuyệt vời là giờ đây bạn được cung cấp thêm một lựa chọn – SEO Hà Nội. Chúng tôi được biết đến với các chiến lược giá và kế hoạch đăng ký linh hoạt nhất, các giải pháp tối ưu hóa theo định hướng khách hàng tại Việt Nam và toàn cầu, dịch vụ SEO chuyên nghiệp và nhiều hơn nữa. Tại SEO Hà Nội, chúng tôi có thể đưa trang web của bạn lên hàng đầu và đảm bảo trang web sẽ không ngừng phát triển!

Nguồn: https://seo.hanoi.vn/lap-ke-hoach-ngan-sach-cho-du-an-seo/ 

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung